Cách trị hôi miệng cực đơn giản khi ăn hành, tỏi nhiều

By : | 0 Comments | On : July 17, 2018 | Category : Trào Ngược Dạ Dày, Trẻ em

Được sử dụng trong việc chế biến trong những món ăn, giúp tạo nên hương vị thơm ngon của thức ăn, nhưng nếu bạn lạm dụng chúng quá nhiều thì chắc chắn sau mỗi bữa này, thì hơi thở của sẽ ngay lập tức nặng mùi. Vậy đây là phương pháp để khắc phụ tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu những cách trị hôi miệng cực đơn giản khi ăn hành, tỏi nhiều. 

Xem thêm :

  tác dụng của thuốc maecran

  tác dụng của thuốc konimag

  tác dụng của thuốc biragan

  tác dụng của thuốc sanaperol

  tác dụng của thuốc sulpirid 50mg

meo-vo-hieu-hoa-mui-hanh-toi-ai-cung-biet-nhung-lai-hay-quen

Tỏi là gì?

Tỏi còn có tên gọi khoa học là Allium sativum, chúng là một loài thực vật thuộc họ Hành, nghĩa là có họ hàng với hành tây, hành ta, hành tím, tỏi tây, v.v… và cũng được con người sử dụng làm gia vị,thuốc, rau như những loài họ hàng của nó.

Bộ phận được sử dụng nhiều nhất của tỏi chính là phần cũ. Củ tỏi thường có nhiều tép và những tép tỏi cũng như cả củ tỏi đều có lớp vỏ mỏng bảo vệ. Loại gia vị này, sinh trường rất tốt trong những môi trường nóng và ẩm. Chính vì vậy, để có thể sử dụng tỏi lâu dài, thì bạn hãy bảo quản chúng trong những khu vực khô ráo để tráng tình trạng chúng mọc mầm.

Khi nấu nướng cần bỏ lớp vỏ bảo vệ và vứt bỏ phần mầm tỏi thường màu xanh có thể nằm sâu trong tép tỏi. Tỏi được cho là có tính chất kháng sinh và tăng khả năng phòng ngừa ung thư, chống huyết áp cao, mỡ máu ở con người.

Cách trị hôi miệng cực đơn giản khi ăn hành, tỏi nhiều

Tuy có vai trò quan trọng, nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều tỏi trong bữa ăn, thì ngay lập tức bạn sẽ gắp vấn đề là hơi thở nặng mùi. Dưới đây là những cách chữa hôi miệng tại nhà đơn giản khi ăn hành, tỏi nhiều

  Uống trà xanh hoặc đơn giản hơn là nước lọc vào cuối bữa ăn cũng sẽ giúp đem lại hơi thở thơm tho. Bởi  trong trà xanh có rất nhiều hợ chất có khả năng loại bỏ mùi hôi và kháng khuẩn hiệu qỉa. Vì vậy, chỉ cần bạn sử dụng một cốc trà xanh sau khi ăn là ngay lập tức mùi hôi này sẽ không còn tồn tại nữa.

  Ăn một vài miếng rau mùi tây (ngò tây) tươi cũng rát có tác dụng trong việc khử mùi hôi miệng do ăn hành tỏi, hoặc bạn cùng thể sử dụng những lá bạc hà tươi và trà bạc hà để khử mùi hôi mà tỏi mang lại nhé.

  Một cách trị hôi miệng cực đơn giản khi ăn hành, tỏi nhiều nữa là sau bữa ăn có món tỏi hành, bạn có thể nhâm nhi ít khoai tây, nấm, cà rốt hoặc chanh. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận thấy mùi hôi đặc trưng của tỏi đã nhanh chóng biến mất.

  Các nghiên cứu khoa học đã chứng mình được rằng, sữa có thể giúp vùng răng miệng “giảm đáng kể” nồng độ của những chất “gây mùi” trong tỏi. Vì vậy, sau những bưuax ăn nhiều tỏi, bạn hãy dùng một cốc sữa tương đương với 200ml để nhanh chóng loại bỏ đi mùi hương khó chịu này nhé.

  Ngoài ra, tất cả thực phẩm có thể loại bỏ mùi hôi hiệu quả đều giàu polyphenols, chất có thể phân hủy các hợp chất gây mùi hăng cay của tỏi. Axit của chanh cũng giúp góp phần tích cực vào quá trình khử mùi này.

  Cuối cùng, cách trị hôi miệng cực đơn giản khi ăn hành, tỏi nhiều chính là Baking soda. Vì vậy, bạn hãy sử dụng chúng như một loại kem đáng răng cùng một ít tinh dầu bạc hà, dầu cây trà, dầu chanh.

Chắc chắn rằng, những cách trị hôi miệng cực đơn giản khi ăn hành, tỏi nhiều sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ đi mùi hương khó chịu này. 

xem thêm:
tác dụng của cây ngũ gia bì => http://cayvala.com/cay-ngu-gia-bi/
tác dụng của cây nha đam với da mặt => http://cayvala.com/4-tac-dung-cua-cay-nha-dam-voi-da-mat/
lidocaine là thuốc gì ? => http://lathuocgi.com/lidocaine/
acarbose là thuốc gì ? => http://lathuocgi.com/acarbose/
acetylcholine là thuốc gì ? => http://lathuocgi.com/acetylcholine/
site thuốc lathuocgi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *