Ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS: không có tác dụng!

By : | 0 Comments | On : July 17, 2018 | Category : Sức khỏe

Có khá nhiều những ứng dụng đuổi muỗi hiện nay. Các ứng dụng được cho là phát ra âm thanh “gây khó chịu” cho loài muỗi, khiến muỗi tránh xa. Nhưng ứng dụng này có đuổi muỗi thật sự hiệu quả như lời giới thiệu? Cùng Tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm tìm hiểu kỹ hơn về hiệu quả của ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS qua bài viết sau đây.

    Biểu hiện của bệnh sốt xuất huyết – bạn cần biết!

    15 loại cây đuổi muỗi trồng trong nhà an toàn, hiệu quả nhất

1. Ứng dụng đuổi muỗi là gì?

ung dung duoi muoi bang tan so sieu am

Ứng dụng đuổi muỗi là những phần mềm tạo ra âm thanh có tần số rất cao mà muỗi ghét. Tần số của ứng dụng đuổi muỗi thường là tần số của một số loài kẻ thù của muỗi như dơi,… Vì vậy, muỗi cứ ngỡ rằng kẻ thù của mình đang ở gần và tìm cách tránh xa.

Những tần số này nằm ngoài ngưỡng nghe của con người (15->20KHz). Nên tai chúng ta không cảm nhận được và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, hiệu quả của những ứng dụng, phần mềm đuổi muỗi thực tế như thế nào còn cần kiểm chứng.

2. Những ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS có tác dụng thật hay không??

hinh anh ung dung duoi muoi

Trong chương trình “Today” của đài NBC, Hoa Kỳ, phóng viên Kerry Sanders quyết định thử nghiệm ứng dụng đuổi muỗi để xem nó có thật sự hiệu quả không. Ứng dụng đuổi muỗi được chọn là Anti-Mosquito Sonic Repeller. Đây là ứng dụng được giới thiệu “sẽ giúp bạn thoát khỏi muỗi’ có nhiều người đánh giá là hiệu quả.

Phóng viên Kerry Sanders đã đặt tay của mình vào một cái hộp chứa khoảng 5.000 con muỗi. Trên tay ông cầm một chiếc điện thoại đã được cài sẵn ứng dụng đuổi muỗi Anti-Mosquito Sonic Repeller. Khi chưa bật ứng dụng, chỉ vài giây sau khi bỏ tay vào hộp số lượng muỗi đốt trên tay của ông Sanders đã rất nhiều.

ung dung duoi muoi tren dien thoai di dong

Sau đó, Senders đã bật ứng dụng Sonic Repeller lên, nhưng thật không may vì dường như chúng không hoạt động hiệu quả. Những con muỗi vẫn đậu trên cánh tay của phóng viên, dù đã bật phần mềm nhưng chúng vẫn không có dấu hiệu bay đi.

Cuối cùng, phóng viên đã phải rút tay ra ngay sau đó với hơn 300 vết cắn chi chít trên cánh tay. Qua thực nghiệm trên đây của Kerry Sanders, ta có thể kết luận rằng ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS hoàn toàn không có tác dụng! 

ung dung duoi muoi android ios

Video thực nhiệm hiệu quả ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại di động Android iOS: không có tác dụng!

C. Tải ứng dụng đuổi muỗi Android iOS:

Tuy nó không có tác dụng, nhưng nếu bạn vẫn muốn thử có thể truy cập và tải ứng dụng phần mềm đuổi muỗi ở đường link dưới đây.

    Ứng dụng đuổi muỗi IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/anti-mosquito-sound/id1084167813?mt=8

    Ứng dụng đuổi muỗi cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.momogames.antimosquitoes

Bạn có thể áp dụng những cách đuổi muỗi thực tế, hiệu quả đã được nhân gian sử dụng để bảo vệ bản thân, gia đình và bạn bè khỏi muỗi và những căn bệnh truyền nhiễm do muỗi như: sốt xuất huyết, sốt rét, zika,… TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *